fbpx

Đuổi muỗi hiệu quả với tinh dầu sả an toàn và tốt cho sức khỏe.

By:
Categories: Tinh Dầu Sả
No Comments
Đuổi muỗi hiệu quả với tinh dầu sả an toàn và tốt cho sức khỏe.

Muỗi là loài vật vô cùng nguy hiểm bởi khả năng làm lây lan bệnh cho con người. Đặc biệt, nhà có trẻ nhỏ thì việc phòng tránh muỗi vô cùng quan trọng. Việc sử dụng các loại thuốc diệt muỗi thường tạo nên mùi khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe trẻ nhỏ. Vì vậỵ việc lựa chọn những sản phẩm diệt muỗi an toàn, hiệu quả luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng nhất là các mẹ.

Cách Đuổi muỗi với tinh dầu sả

Cây sả là loài thực vật phổ biến, xuất hiện nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Công dụng của chúng vô cùng hữu ích và thiết thực trong cuộc sống. Từ lâu, cách đuổi muỗi bằng sả đã trở thành một phương pháp hiệu quả được lưu truyền trong dân gian. Bởi mùi hương của sả gây khó chịu và khiến loài muỗi phải tìm cách tránh xa.

Tinh dầu Sả được chiết xuất từ cây sả là sản phẩm thiên nhiên cho hiệu quả đuổi muỗi cao và đặc biệt an toàn với người sử dụng kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Tinh dầu sả không chỉ khắc phục những hạn chế do các loại sản phẩm diệt muỗi mắc phải, mà còn có lợi cho sức khỏe của người dùng. Hương thơm của tinh dầu sả cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu nhưng lại gây khó chịu cho loài muỗi khiến chúng tránh xa.

Cách sử dụng dùng tinh dầu sả để đuổi muỗi trong nhà rất đơn giản, chúng ta có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước để lau sàn nhà sẽ giúp mùi hương của sả đuổi muỗi hiệu quả. Ngoài ra, chúng ta có thể trực tiếp thoa một chút tinh dầu sả lên quần áo, chăn màn để mùi hương của chúng lan tỏa khiến loài muỗi không đến gần. Tinh dầu sả đuổi muỗi rất tiện lợi khi chúng ta đi dã ngoại, picnic tại những không gian rừng, núi nhiều muỗi.

Với những góc khuất trong phòng nơi trú ẩn của muỗi, chúng ta có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc cho tinh dầu sả vào bông gòn đặt ở các góc nhà để cho mùi hương tinh dầu sả sẽ khiến muỗi trú ngụ trong góc phòng phải bay hết đi, giúp không gian trong phòng không còn loài muỗi ẩn nấp.

Với những cách dùng cũng như công dụng mà tinh dầu sả mang lại, hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có cách dùng thích hợp nhất để xua đuổi đi những phiền toái do muỗi gây ra, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

tinh dau sa tien trieu

Tinh dầu sả Tiến Triều

Chai 20ml: giá 120.000

(Phí vận chuyển trên toàn quốc 20.000 – Miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 chai trở lên)

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Liên hệ SĐT: 0779423014

Your Thoughts