Chúng tôi đang bán sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất có nguồn gốc tự nhiên, được chiết suất từ cây sả (hay còn gọi là sả chanh) là một trong những loại cây được trồng khá phổ biến ở nước ta và thân sả được sử dụng làm gia vị trong nhiều món ăn của người Việt.

Tinh dầu sả nguyên chất với nhiều công dụng tốt trong việc xua đuổi muỗi, côn trùng; giải cảm, xông hơi, giảm mệt mỏi, xông phòng tạo mùi thơm, khử khuẩn, diệt trùng…

Giá bán tinh dầu sả

Chai 20ml : giá 120.000, Chai 10ml giá 75.000

Phí vận chuyển trên toàn quốc là 20.000, nếu các bạn mua từ 3 chai trở lên thì sẽ được miễn phí vận chuyển

Khi Quý khách ở xa có nhu cầu mua tinh dầu sả thương hiệu Tiến Triều chính hiệu chỉ cần gọi điện tới số điện thoại: 0779423014 cho biết tên – địa chỉ – số lượng mua, chúng tôi sẽ chuyển tinh dầu sả cho Quý khách bằng đường bưu điện. Nhân viên bưu điện sẽ phát hàng tới tay cho Quý khách và Quý khách gởi tiền mua tinh dầu sả lại cho nhân viên bưu điện đó.

Đối với khách hàng mua tinh dầu sả ở Huế hoặc khách đi du lịch đến Huế, chỉ cần Quý khách gọi điện tới số điện thoại 0779423014 chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi và chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển.

Quý khách có thể điền vào mẫu thông tin đặt mua tinh dầu sả dưới đây, sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

  Họ và Tên (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ (bắt buộc)

  Thông tin đặt hàng (bắt buộc)
  Hãy nhâp thông tin bạn muốn đặt hàng ở đây. (số lượng chai muốn mua, chai thể tích bao nhiêu ...)

  Chúng tôi bán tinh dầu sả trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng.

  Quý khách lưu ý: để tránh mua hàng giả hàng nhái, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Quý khách đặt hàng qua website https://tientrieu.vn/ hoặc gọi điện tới số điện thoại 0779423014 . Để đặt mua tinh dầu sả hàng chính hãng: