fbpx

Cách tắm cho Bé chuẩn để Bé khỏe ru cả khi trời vào đông

By:
Categories: Tin tức
No Comments
Cách tắm cho Bé chuẩn để Bé khỏe ru cả khi trời vào đông

Thời tiết đang lạnh dần khiến mẹ băn khoăn không biết nên tắm cho trẻ thường xuyên hay không? Tắm cho trẻ sơ sinh đã khó, cách tắm sao để con không bị nhiễm lạnh lại càng “thử thách” hơn. Nhưng mẹ yên tâm bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mẹ cách tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách để con khỏe mạnh trong những ngày đông mẹ nhé.

THỜI GIAN TẮM LÝ TƯỞNG: Vì trời lạnh nên nhiều mẹ kiêng tắm cho trẻ sơ sinh, nhưng thực tế mẹ nên tắm 3 lần/ tuần cho bé với thời gian lý tưởng là 10h-10h30 hoặc 13h-16h.

CÁCH TẮM AN TOÀN CHO CON

– Chuẩn bị: Chậu nước ấm 32-34 độ, khăn xô, khăng choàng, Tinh dầu tràm Tiến Triều, quần áo trải sẵn, mũ che thóp

– Các bước tắm cho bé:

+ Nhỏ 5-7 giọt Tinh dầu tràm Tiến Triều vào thau nước tắm cho trẻ.

+ Tắm theo nguyên tắc từ dưới lên, cho 2 chân của bé chạm nước trước để làm quen. Thao tác nhanh ở bước tiếp theo, lau sạch những chỗ có ngấn như nách, cổ. Cuối cùng là rửa mặt và gội sạch đầu. Chú ý lau khô phần đầu ngay để tránh nước vào tai.

+ Sau khi tắm cần choàng khăn và ôm bé vào lòng để áp hơi ấm từ mẹ sang con, khi thấy môi bé hồng trở lại hãy bắt đầu mặc đồ và thoa Tinh dầu tràm Tiến Triều dưới gan bàn chân, bụng để giữ ấm.

Việc sử dụng Tinh dầu tràm Tiến Triều tắm cho trẻ sẽ giúp trẻ luôn được giữ ấm cơ thể khi tắm, chống cảm lạnh, ho và tránh gió và tạo cảm giác thoải mái cho trẻ. Bạn có thể dùng Tinh dầu tràm Tiến Triều  thoa trực tiếp vào lòng bàn chân, bàn tay… sau khi tắm, trước lúc ra ngoài trời lạnh và khi thời tiết thay đổi nhằm mục đích phòng các bệnh lý như cảm lạnh, viêm nhiễm đường hô hấp.

Chỉ với những lưu ý nho nhỏ từ cách tắm mà bé con sẽ tránh được nguy cơ mắc bệnh ho cảm, mẹ xem hãy nhớ chia sẻ để hội bỉm sữa cùng tham khảo nhé.

Trong trường hợp bé bị nhiễm lạnh và sổ mũi, chớm ho, hãy bôi Tinh dầu tràm Tiến Triều vào lòng bàn tay, bàn chân và cho bé ngửi Tinh dầu tràm Tiến Triều để phòng bệnh trở nặng.

Xem thêm bài viết: Tác dụng của tinh dầu tràm và cách sử dụng

Hướng dẫn đặt mua tinh dầu tràm Tiến Triều

Giá bán tinh dầu tràm Tiến Triều: Chai 50ml: giá 125.000  – Chai 100ml: giá 230.000

(Phí vận chuyển trên toàn quốc 20.000 – Miễn phí vận chuyển khi khách hàng mua từ 3 chai trở lên)

Chúng tôi bán tinh dầu tràm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Để đặt mua tinh dầu tràm các bạn liên hệ đến SĐT: 0779423014 để được tư vấn và đặt hàng,

Hoặc các bạn có thể điền vào mẫu thông tin đặt mua tinh dầu tràm dưới đây, sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

  Họ và Tên (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ (bắt buộc)

  Thông tin đặt hàng (bắt buộc)
  Hãy nhâp thông tin bạn muốn đặt hàng ở đây.
  (số lượng chai muốn mua, chai thể tích bao nhiêu ...)

  Your Thoughts