fbpx

Trị muỗi đốt ở trẻ hiệu quả với tinh dầu tràm nguyên chất

By:
Categories: Dầu tràm
No Comments
Trị muỗi đốt ở trẻ hiệu quả với tinh dầu tràm nguyên chất

Đối với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ chỉ cần lơ đễnh phút chốc là trẻ dễ dàng bị muỗi đốt. Khi bị muỗi đốt da trẻ sẽ nổi lên mẩn đỏ, ngứa ngáy, khó chịu tại điểm bị đốt. Bé cứ khóc và liên tục cào vào vết đốt đến mức rách cả da tứa máu. Xót Con lắm nhưng không biết làm cách nào để điều trị vết đốt cho Con hết đau ngứa và sưng. Đó là chưa kể nguy cơ để lại Sẹo và Vết Thâm.

Nếu đã gặp trường hợp đó bạn hãy chắc chắn rằng luôn có sẵn 1 chai Tinh Dầu tràm trong nhà. Tinh Dầu Tràm sẽ giúp chữa trị vết muỗi đôt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất hiệu quả. Làm ngưng ngay đau ngứa; vết Muỗi đốt sẽ xẹp và hết tấy đỏ sau một thời gian ngắn. Đối với vết đốt của Kiến, Côn trùng thì bôi khoảng 4-5 lần sau 6h sẽ thấy hết sưng đỏ.

Công dụng của tinh dầu tràm

+ Trị mẫn ngứa do muỗi và côn trùng đốt.

+ Giúp làm ấm, phòng ngừa cảm lạnh, nhiễm lạnh, trúng gió, giảm hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi.

+ Giảm ho do lạnh, ho đờm, ho do dị ứng thời tiết

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và sau khi sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

– Điều Trị vết muỗi đốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Khi trẻ bị muỗi, côn trùng đốt trẻ thường ngứa và nổi mẩn đỏ, gây cảm giác khó chịu cho trẻ. Khi bị như thế, bạn cho một ít dầu tràm vào tay rồi thoa đều lên vết ngứa của trẻ sẽ giúp vết đỏ tan mất, trẻ không còn cảm giác khó chịu.

–  Vào những lúc xế chiều hay lúc chiều tối, các mẹ hãy thoa dầu tràm lên áo quần trẻ hay lên chân, tay trẻ. Mùi dầu tràm trên cơ thể trẻ sẽ giúp hạn chế muỗi đến gần con bạn.

Ngoài ra tinh dầu tràm còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của trẻ:

– Phòng chống gió máy, cảm mạo cho bé: Khi cho bé đi ra ngoài, để phòng chống gió máy, cảm mạo cho bé mẹ có thể thoa tinh dầu Tràm lên người bé (gan bàn chân, gan bàn tay, cổ và lưng); Hoặc quàng cho bé một chiếc khăn có xức tinh dầu Tràm.

– Nhỏ vào thau nước tắm cho bé: Khi tắm cho trẻ, nên nhỏ 5-7 giọt tinh dầu tràm vào thau nước tắm sẽ giúp phòng nhiễm lạnh cho trẻ trong khi tắm

– Khi trẻ có dấu hiệu nhiễm lạnh: Gặp mưa, gặp lạnh đột ngột, đêm ngủ không được đắp chăn, dùng điều hòa lạnh: Nên xoa ngay Tinh Dầu Tràm vào gan bàn chân, xoa khoảng 3 lần, cho ấm gan bàn chân, sau đó xoa ngực và lưng cho trẻ.

Vì vậy, để phòng, điều trị vết muỗi đốt và bảo vệ sức khỏe cho trẻ tốt nhất các mẹ hãy sắm cho một lọ tinh dầu tràm trong nhà để tiện sử dụng.

Hướng dẫn đặt mua tinh dầu tràm Tiến Triều

Giá bán tinh dầu tràm Tiến Triều: Chai 50ml: giá 125.000  – Chai 100ml: giá 230.000

Chúng tôi bán tinh dầu tràm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Bạn có thể liên hệ tư vấn, đặt mua sản phẩm Tinh dầu tràm Tiến Triều theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện đến số điện thoại: 0779423014 để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên Shopee, Tiki

Link đặt mua trên Shopee tại đây

Link đặt mua trên Tiki tại đây

Cách 3: Nhắn tin qua Facebook để tư vấn và đặt hàng

Xem thêm phản hồi thực tế của khách hàng đã từng dùng sản phẩm tinh dầu tràm Tiến Triều