fbpx

Phòng ngừa SỔ MŨI, NGHẸT MŨI, HO cho trẻ khi nằm điều hòa trong mùa hè.

By:
No Comments
Phòng ngừa SỔ MŨI, NGHẸT MŨI, HO cho trẻ khi nằm điều hòa trong mùa hè.

Vào mùa hè, nhiều gia đình nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thường cho bé nằm điều hòa hay dùng quạt để giảm bớt cái nóng oi bứt. Tuy nhiên, nếu sử dụng điều hòa không đúng cách sẽ khiến cho trẻ dễ mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Cơ thể bé còn non yếu nên khả năng chịu lạnh cũng như việc thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến bé dễ bị ốm. Việc lạm dụng quá nhiều và sử dụng điều hòa không đúng cách sẽ làm cho trẻ mắc các bệnh về hô hấp như viêm mũi, viêm phế quản, viêm phổi, đau họng.

Chính vì thế, các mẹ nên tìm hiểu kỹ việc sử dụng các thiết bị làm lạnh trong nhà cũng như có các biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị các chứng ho, sổ mũi, nghẹt mũi ngay khi trẻ có các dấu hiệu trên.

Để bảo vệ đường hô hấp cho bé khi sử dụng điều hòa, có cách vô cùng đơn giản cực hiệu quả đó là dùng tinh dầu tràm. Tinh dầu Tràm có rất nhiều công dụng như giúp bé phòng chống và điều trị các vấn đề liên quan tới hô hấp: viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi…; làm hết ngứa ở các vết muỗi đốt, giúp phòng và điểm trị cảm cúm, cảm mạo.

Tinh dầu Tràm được xem là “thần dược” trị ho hiệu quả cho bé. Khi nằm điều hòa, bé rất hay có hiện tượng lạnh tay, chân và ho. Mẹ dùng tinh dầu Tràm thoa vào gan bàn chân, bàn tay và xoa bóp sau đó đi tất mỏng. Quàng thêm vào cổ 1 cái khăn xô nhỏ thêm vài giọt tinh dầu tràm vào khăn. Cách này rất công hiệu sẽ giúp cơ thể bé được ấm hơn, phòng cảm lạnh, giảm nguy mắc các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra có sẵn lọ tinh dầu tràm trong nhà mẹ còn có thể bôi lên các vết muỗi đốt, côn trùng cắn sẽ giúp vết đỏ nhanh chóng biến mất, trẻ không bị ngứa khó chịu và không để lại sẹo. Và mẹ còn có thể sử dụng tinh dầu tràm xoa bóp chữa đầy bụng, khó tiêu rất đơn giản, an toàn mà hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Tác dụng của tinh dầu tràm và cách sử dụng

CÁC MẸ MUỐN MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HÃY ĐẶT HÀNG BẰNG CÁCH:

Các bạn liên hệ đến SĐT: 0779423014 để được tư vấn và đặt hàng, hoặc click để đặt mua trực tuyến tại website

Các phản hồi thực tế của khách hàng về sản phẩm tinh dầu tràm Tiến Triều.

Your Thoughts