Cách phòng ngừa cảm lạnh khi tắm cho trẻ với Tinh dầu tràm Tiến Triều

By:
No Comments

Tinh dầu Tràm nguyên chất có rất nhiều công dụng như giúp bé phòng chống và điều trị các vấn đề liên quan tới hô hấp: viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi…; giúp phòng và điều trị cảm cúm, ho, khò khè, sổ mũi. Ngoài ra tinh dầu tràm nguyên chất còn có thể sử dụng để hoà nước tắm cho bé, có tác dụng phòng ngừa cảm cúm, cảm lạnh, cảm mạo và hạn chế ốm vặt.

THỜI GIAN TẮM LÝ TƯỞNG:

– Mùa hè có thể tắm cho bé hằng ngày. Mùa đông vì trời lạnh nên nhiều mẹ kiêng tắm cho trẻ sơ sinh, nhưng thực tế mẹ nên tắm 3 lần/ tuần cho bé với thời gian lý tưởng là 10h-10h30 hoặc 13h-16h.

– Không tắm vào lúc bé đói quá, và cũng không nên tắm khi mới vừa cho bé ăn no, bởi vì những cử động mạnh sẽ dễ làm trẻ bị trớ sữa và khó chịu.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu tràm để tắm cho bé

– Chuẩn bị:

+ Để 2 chậu nước ấm 32-34 độ, một để cho bé vào tắm và một để cho bé tắm xong dùng để rửa sạch lại. Lưu ý: Bạn cần tắm cho bé ở nơi kín gió, đóng các của lại, mực nước trong chậu chỉ khoảng 8 cm hay nước ngập hết vai khi đặt bé vào.

+ Chuẩn bị 2 khăn xô, một để nhúng nước rửa mặt, gội đầu, tắm và một chiếc để lau khô khi vừa tắm xong.

+ Khăn choàng cho bé: Các mẹ nên dùng 2 loại khăn: khăn tắm dày và khăn xô mỏng cỡ lớn. Khăn tắm dày để ngoài, khăn xô lót trong để vừa thấm nước sau khi tắm xong, vừa ủ ấm cho bé.

+ Chuẩn bị sẵn quần áo, bao tay, chân, mũ thóp cho bé.

– Các bước tắm cho bé:

+ Nhỏ 2-3 giọt Tinh dầu tràm Tiến Triều vào thau nước tắm cho trẻ.

+ Tắm theo nguyên tắc từ dưới lên, cho 2 chân của bé chạm nước trước để làm quen. Thao tác nhanh ở bước tiếp theo, lau sạch những chỗ có ngấn như nách, cổ. Cuối cùng là rửa mặt và gội sạch đầu. Chú ý lau khô phần đầu ngay để tránh nước vào tai.

+ Sau khi tắm cần choàng khăn và ôm bé vào lòng để áp hơi ấm từ mẹ sang con, khi thấy môi bé hồng trở lại hãy bắt đầu mặc đồ và thoa Tinh dầu tràm Tiến Triều dưới gan bàn chân, lên áo để giữ ấm,

Việc sử dụng Tinh dầu tràm Tiến Triều tắm cho trẻ sẽ giúp trẻ luôn được giữ ấm cơ thể khi tắm, chống cảm lạnh, ho và tránh gió và tạo cảm giác thoải mái cho trẻ. Bạn có thể dùng Tinh dầu tràm Tiến Triều  thoa trực tiếp vào lòng bàn chân, lên áo… sau khi tắm, trước lúc ra ngoài trời lạnh và khi thời tiết thay đổi nhằm mục đích phòng các bệnh lý như cảm lạnh, viêm nhiễm đường hô hấp.

Vì sao tinh dầu tràm có tác dụng như vậy?

Tinh dầu tràm có chứa α-terpineol, là một dạng hoạt chất có tính kháng khuẩn, kháng nấm rất cao ở dạng tiếp xúc. Vì thế, khi tắm cho bé với tinh dầu tràm, vi khuẩn và nấm gây hại trên da bé sẽ được loại bỏ, đồng thời ngăn chặn sự tiếp xúc của vi khuẩn mới.

Tinh Dầu tràm được chiết xuất 100% từ cây Tràm thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tinh dầu tràm có đặc điểm khác với các loại dầu gió khác đó là Tinh Dầu Tràm có tác dụng làm ấm nhưng không gây nóng, bỏng rát da, nên sử dụng rất tốt cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, sau sinh, quan trọng hơn là sản phẩm đặc biệt là không có tác dụng phụ.

Xem thêm bài viết: Tác dụng của tinh dầu tràm và cách sử dụng cho trẻ

CÁC MẸ MUỐN MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HÃY ĐẶT HÀNG BẰNG CÁCH:

Các bạn liên hệ đến SĐT: 01229423014 để được tư vấn và đặt hàng, hoặc click để đặt mua trực tuyến tại website

Các phản hồi thực tế của khách hàng về sản phẩm tinh dầu tràm Tiến Triều.

anh 4

anh5

2

anh 3

anh2

3 copy

anh 6

4

anh 7

Cách phòng ngừa cảm lạnh khi tắm cho trẻ với Tinh dầu tràm Tiến Triều
5 (100%) 2 votes

Bình luận