Cách phòng ngừa cảm lạnh khi tắm cho trẻ với Tinh dầu tràm Tiến Triều

By:
No Comments

Tinh dầu Tràm nguyên chất có rất nhiều công dụng như giúp bé phòng chống và điều trị các vấn đề liên quan tới hô hấp: viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi…; giúp phòng và điều trị cảm cúm, ho, khò khè, sổ mũi. Ngoài ra tinh dầu tràm nguyên chất còn có thể sử dụng để hoà nước tắm cho bé, có tác dụng phòng ngừa cảm cúm, cảm lạnh, cảm mạo và hạn chế ốm vặt. Hiện đang là thời tiết giao mùa, trời đã chuyển dần sang đông với nhiều sự thay đổi thất thường, cơ thể của trẻ sẽ chưa thể kịp thích nghi, dễ sinh các bệnh về đường hô hấp.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu tràm để tắm cho bé

Khi chuẩn bị nước tắm cho con, các mẹ hãy nhỏ 2 giọt tinh dầu tràm vào nước đã pha ấm và hoà tan. Đối với tinh dầu tràm nguyên chất, chỉ cần 2 giọt cho mỗi lần tắm là đã đủ tác dụng. Sau đó, tắm cho con bình thường. Mẹ không cần tắm lại cho bé bằng xà phòng. Tắm xong, mẹ dùng khăn bông mềm thấm khô cho bé, sau đó tiếp tục nhỏ một giọt tinh dầu tràm ra tay, xoa đều và bôi lên gan bàn chân cho bé, kết hợp massage lên huyệt dũng tuyền. Chỉ cần như vậy, mẹ đã giúp bé yêu có một sức đề kháng tốt hạn chế khả năng ốm, ho, cảm do thời tiết rồi đó.

Vì sao tinh dầu tràm có tác dụng như vậy?

Tinh dầu tràm có chứa α-terpineol, là một dạng hoạt chất có tính kháng khuẩn, kháng nấm rất cao ở dạng tiếp xúc. Vì thế, khi tắm cho bé với tinh dầu tràm, vi khuẩn và nấm gây hại trên da bé sẽ được loại bỏ, đồng thời ngăn chặn sự tiếp xúc của vi khuẩn mới.

Tinh Dầu tràm được chiết xuất 100% từ cây Tràm thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tinh dầu tràm có đặc điểm khác với các loại dầu gió khác đó là Tinh Dầu Tràm có tác dụng làm ấm nhưng không gây nóng, bỏng rát da, nên sử dụng rất tốt cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, sau sinh, quan trọng hơn là sản phẩm đặc biệt là không có tác dụng phụ.

Xem thêm bài viết: Tác dụng của tinh dầu tràm và cách sử dụng

CÁC MẸ MUỐN MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HÃY ĐẶT HÀNG BẰNG CÁCH:

Các bạn liên hệ đến SĐT: 01229423014 để được tư vấn và đặt hàng, hoặc click để đặt mua trực tuyến tại website

Các phản hồi thực tế của khách hàng về sản phẩm tinh dầu tràm Tiến Triều.

anh 1

anh 4

anh5

2

anh 3

anh2

3 copy

anh 6

4

anh 7

Cách phòng ngừa cảm lạnh khi tắm cho trẻ với Tinh dầu tràm Tiến Triều
5 (100%) 2 votes

Bình luận