fbpx

Tinh Dầu Tràm trị khò khè, sổ mũi, ngạt mũi cho bé mà không cần thuốc

By:
No Comments

Trẻ nhỏ thường dễ mắc phải các loại bệnh thông thường, lý do là vì sức đề kháng của cơ thể còn yếu, nhất là nhóm trẻ dưới 5 tuổi. Trong đó các bệnh về đường hô hấp như ho, thở khò khè, sổ mũi, nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là một trong những triệu chứng các mẹ thường gặp ở trẻ giai đoạn này. Có rất nhiều lý do gây ra tình trạng bé thở khò khè, trong đó những lý do về các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, phổi, phế quản là thường xuất hiện nhiều hơn cả.

Làm sao để phòng và điều trị dứt bệnh hô hấp cho trẻ một cách nhanh chóng và an toàn là mối quan tâm chung của các gia đình có con nhỏ. Khi trẻ gặp các vấn đề về hô hấp, có nhiều PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU để phòng và điều trị ho, khò khè, sổ mũi cho trẻ, mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC. Một trong số đó là sử dụng tinh dầu Tràm.

Tinh Dầu tràm được chiết xuất 100% từ cây Tràm thiên nhiên, có rất nhiều công dụng như giúp bé phòng và điều trị các vấn đề liên quan tới hô hấp: viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi…; giúp phòng và điều trị cảm cúm, ho, khò khè, sổ mũi…

Được xem là thần dược trị khò khè, sổ mũi ngạt mũi cho trẻ, tinh dầu Tràm tuyệt đối an toàn cho cho người sử dụng, đặc biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Vì thế, các mẹ có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm thiên nhiên 100% này.

Công dụng của tinh dầu tràm: 

– Đặc biệt hữu hiệu trong việc phòng và điều trị các bệnh hô hấp như ho, thở khò khè, sổ mũi, ngạt mũi…

– Phòng gió máy, phòng cảm lạnh

Một điều rất đặc biệt ở Tinh Dầu Tràm so với các loại Dầu Gió khác là Tinh Dầu Tràm có tác dụng làm ấm nhưng không gây nóng, bỏng rát da, rất an toàn cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, sau sinh.

Sử dụng tinh dầu tràm để điều trị Khò khè, sổ mũi, nghẹt mũi cho bé:

– Khi trẻ có các triêu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, thở khò khè… Mẹ hãy bôi tinh dầu Tràm vào gan bàn chân của bé, nhỏ 1-2 giọt ra khăn rồi để gần mũi cho bé ngửi trong 5 phút, hoặc nhỏ tinh dầu tràm ra khăn rồi quàng vào cổ cho bé.giúp trị ngạt mũi, sổ mũi, thở khò khè rất hiệu quả.

– Buổi tối trước khi đi ngủ, mẹ hãy thoa tinh dầu Tràm vào gan bàn chân, bàn tay cho con, sau khi thoa mẹ nhớ massage vài phút để tinh dầu thấm sâu rồi đeo tất mỏng vào chân con. Cách này sẽ giúp bé được giữ ấm, phòng tránh cũng như điều trị điều trị các bệnh về đường hô hấp rất hiệu quả. Buổi sáng sau khi ngủ dậy mẹ cũng làm như thế nhé!

✨✨✨ Thực hiện quy trình trên 2-3 lần/ngày. Chứng nghẹt mũi, sổ mũi, khò khè sẽ thuyên giảm và dứt điểm sau từ 1 đến 4 ngày.

Tinh dầu tràm là một sản phẩm rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp các mẹ bớt lo hơn trong việc chăm sóc bé. Với Tinh dầu tràm, bé sẽ thoải mái vui chơi và ngủ ngon mà không bị những cơn nghẹt mũi, sổ mũi hay khò khè hỏi thăm nữa.

Không gì tốt bằng tự nhiên, hạn chế dùng kháng sinh là các mẹ đã góp phần bảo vệ con yêu rồi đó. Thực tế cho thấy, mẹ nào chăm chỉ thoa tinh dầu Tràm vào gan bàn chân và nhỏ vào nước tắm hàng ngày cho con thì bé sẽ rất ít ốm vặt. Chính vì vậy, mỗi gia đình có trẻ nhỏ đều nên có một lọ tinh dầu Tràm để dùng cho con lúc cần tới. Tinh dầu Tràm sẽ giúp trẻ miễn nhiễm các bệnh về hô hấp cho bé rất tốt.

CÁC MẸ MUỐN MUA TINH DẦU TRÀM TIẾN TRIỀU HÃY ĐẶT HÀNG BẰNG CÁCH:

Liên hệ đến SĐT: 0779423014 , Liên hệ qua Facebook để được tư vấn và đặt hàng, hoặc click để đặt mua trực tuyến tại đây.

Cùng lắng nghe những cảm nhận từ các gia đình có con nhỏ đã sử dụng sản phẩm Tinh dầu tràm Tiến Triều

 

Tinh Dầu Tràm trị khò khè, sổ mũi, ngạt mũi cho bé mà không cần thuốc
4.1 (81.11%) 18 votes