Trị muỗi đốt ở trẻ hiệu quả với tinh dầu tràm nguyên chất

By:
Categories: Dầu tràm
No Comments

Đối với trẻ nhỏ, chỉ cần lơ đễnh phút chốc, nhất là vào lúc buổi chiều tối là trẻ dễ dàng bị muỗi đốt. Khi bị muỗi đốt, dấu hiệu thấy rõ ràng nhất là da trẻ sẽ nổi lên mẩn đỏ và trẻ ngứa ngáy, khó chịu tại điểm bị đốt. Bé cứ khóc và liên tục cào vào vết đốt đến mức rách cả da tứa máu. Xót Con lắm nhưng không biết làm cách nào để làm vết đốt của Con hết đau ngứa và sưng. Đó là chưa kể nguy cơ để lại Sẹo và Vết Thâm.

Nếu đã gặp trường hợp đó bạn hãy chắc chắn rằng luôn có sẵn 1 chai Tinh Dầu Tiến Triều trong nhà. Tinh Dầu Tràm Tiến Triều làm ngưng ngay đau ngứa; vết Muỗi đốt sẽ xẹp và hết tấy đỏ sau một thời gian ngắn. Đối với vết đốt của Kiến, Côn trùng thì bôi khoảng 4-5 lần sau 6h sẽ thấy hết sưng đỏ. Ngoài ra còn nhiều công dụng tuyệt vời khác (Xem thêm công dụng Đặc Biệt của Tinh Dầu Tràm).

Tinh dầu tràm Tiến Triều được chiết xuất từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mạng thai

Cách điều trị vết muỗi đốt.

Vào những lúc trời xế chiều hay lúc chiều tối, các mẹ hãy thoa dầu tràm lên áo quần trẻ hay lên chân, tay trẻ. Mùi dầu tràm trên cơ thể trẻ sẽ giúp cho lũ muỗi không dám đến gần con bạn.

Nếu chẳng may bạn quên chưa thoa dầu tràm lên cơ thể trẻ khiến trẻ bị muỗi đốt, bạn hãy cho ít dầu tràm vào tay rồi thoa lên vết đỏ bị muỗi đốt trên cơ thể trẻ. Việc thoa dầu tràm như vậy sẽ giúp vết đỏ nhanh chóng biến mất, trẻ không bị ngứa khó chịu và không để lại sẹo.

Để tránh sẹo thâm cho bé khi bị muỗi đốt, tinh dầu tràm là giải pháp tốt nhất để thoa vào những vết thâm hoặc sẹo. Tinh dầu tràm giúp khắc phục các vết sẹo thâm xuất hiện sáng màu và mịn màng hơn.

Vì vậy, để tránh cho trẻ không bị muỗi đốt và bảo vệ sức khỏe cho trẻ tốt nhất các mẹ hãy sắm cho một lọ tinh dầu tràm nguyên chất trong nhà để tiện sử dụng.

Hướng dẫn đặt mua tinh dầu tràm Tiến Triều

Giá bán tinh dầu tràm Tiến Triều: Chai 50ml: giá 100.000  – Chai 100ml: giá 190.000

(Phí vận chuyển trên toàn quốc 20.000 – Miễn phí vận chuyển khi khách hàng mua từ 3 chai trở lên)

Chúng tôi bán tinh dầu tràm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Để đặt mua tinh dầu tràm các bạn liên hệ đến SĐT: 01229423014 để được tư vấn và đặt hàng,

Hoặc các bạn có thể điền vào mẫu thông tin đặt mua tinh dầu tràm dưới đây, sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

Họ và Tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ (bắt buộc)

Thông tin đặt hàng (bắt buộc)
Hãy nhâp thông tin bạn muốn đặt hàng ở đây. (số lượng chai muốn mua, chai thể tích bao nhiêu ...)

Trị muỗi đốt ở trẻ hiệu quả với tinh dầu tràm nguyên chất
4.6 (92.31%) 13 votes

Bình luận