Trị muỗi đốt ở trẻ hiệu quả với tinh dầu tràm nguyên chất

By:
Categories: Dầu tràm
No Comments

Đối với trẻ nhỏ, chỉ cần lơ đễnh phút chốc, nhất là vào lúc buổi chiều tối là trẻ dễ dàng bị muỗi đốt. Khi bị muỗi đốt, dấu hiệu thấy rõ ràng nhất là da trẻ sẽ nổi lên mẩn đỏ và trẻ ngứa ngáy, khó chịu tại điểm bị đốt. Bé cứ khóc và liên tục cào vào vết đốt đến mức rách cả da tứa máu. Xót Con lắm nhưng không biết làm cách nào để điều trị vết đốt cho Con hết đau ngứa và sưng. Đó là chưa kể nguy cơ để lại Sẹo và Vết Thâm.

Để chữa trị vết muỗi đốt cho bé, các mẹ có thể sử dụng Tinh dầu tràm điều trị muỗi đốt an toàn, hiệu quả, cực đơn giản mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ và gây ra mối nguy hại nào cho các mẹ trong quá trình sử dụng.

Tinh Dầu Tràm sẽ giúp điều trị vết muỗi đốt rất hiệu quả, làm ngưng ngay đau ngứa; vết Muỗi đốt sẽ xẹp và hết tấy đỏ sau một thời gian ngắn. Đối với vết đốt của Kiến Ba Khoang, Côn trùng thì bôi khoảng 4-5 lần sau 6h sẽ thấy hết sưng đỏ. Ngoài ra còn nhiều công dụng tuyệt vời khác (Xem thêm công dụng Đặc Biệt của Tinh Dầu Tràm Tiến Triều).

Phương pháp điều trị vết muỗi đốt bằng tinh dầu tràm

Vào những lúc trời xế chiều hay lúc chiều tối, các mẹ hãy thoa dầu tràm lên áo quần trẻ hay lên chân, tay trẻ. Mùi dầu tràm trên cơ thể trẻ sẽ giúp hạn chế lũ muỗi không đến gần con bạn.

Nếu chẳng may bạn quên chưa thoa dầu tràm lên cơ thể trẻ khiến trẻ bị muỗi đốt, bạn hãy cho ít dầu tràm vào tay rồi thoa lên vết đỏ bị muỗi đốt trên cơ thể trẻ. Việc thoa dầu tràm như vậy sẽ giúp vết đỏ nhanh chóng biến mất, trẻ không bị ngứa khó chịu và không để lại sẹo.

Để tránh sẹo thâm cho bé khi bị muỗi đốt, tinh dầu tràm là giải pháp tốt nhất để thoa vào những vết thâm hoặc sẹo. Tinh dầu tràm giúp khắc phục các vết sẹo thâm xuất hiện sáng màu và mịn màng hơn.

Vì vậy, để tránh cho trẻ không bị muỗi đốt và bảo vệ sức khỏe cho trẻ tốt nhất các mẹ hãy sắm cho một lọ tinh dầu tràm nguyên chất trong nhà để tiện sử dụng.

 

Hướng dẫn đặt mua tinh dầu tràm Tiến Triều

Giá bán tinh dầu tràm Tiến Triều: Chai 50ml: giá 100.000  – Chai 100ml: giá 190.000

(Phí vận chuyển trên toàn quốc 20.000 – Miễn phí vận chuyển khi khách hàng mua từ 3 chai trở lên)

Chúng tôi bán tinh dầu tràm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Bạn có thể liên hệ tư vấn, đặt mua sản phẩm Tinh dầu tràm Tiến Triều theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện đến số điện thoại: 01229423014 để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website TẠI ĐÂY

Cách 3: Nhắn tin qua Facebook để tư vấn và đặt hàng 

Xem thêm phản hồi thực tế của khách hàng đã từng dùng sản phẩm tinh dầu tràm Tiến Triều

 

Trị muỗi đốt ở trẻ hiệu quả với tinh dầu tràm nguyên chất
4.6 (92.86%) 14 votes