Một số cách để phân biệt dầu tràm nguyên chất

By:
Categories: Dầu tràm
No Comments

Nhiều khách hàng khi đặt mua dầu tràm đều nhắn nhủ một câu: Nhớ bán dầu nguyên chất cho mình nhé. Cơ sở Dầu tràm Tiến Triều chỉ sản xuất và cung cấp dầu tràm nguyên chất cho khách hàng. Bởi dầu tràm dùng chủ yếu cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai nên yếu tố an toàn, chất lượng, uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Qua quá trình trực tiếp sản xuất, bán dầu tràm, chúng tôi xin giới thiệu một số cách phân biệt dầu tràm nguyên chất như sau:

Dầu tràm nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt

Dầu tràm nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt

Một số cách để nhận biết dầu tràm nguyên chất

1. Cách đầu tiên đơn giản nhất là ngửi. Dầu tràm nguyên chất có mùi hương dịu nhẹ rất thơm nhưng không phải thơm cay nồng, ngào ngạt, nóng như các loại dầu gió khác. Có thể lúc đầu khi mới ngửi bạn sẽ thấy hơi hắt nhưng càng về sau dầu tràm càng có mùi hương dịu nhẹ. Điều đặc biệt của dầu tràm nguyên chất là nếu mới nấu mùi sẽ không thơm bằng càng để lâu mùi càng thơm dịu hơn.

2. Bạn quan sát bằng mắt thường. Dầu tràm nguyên chất có màu vàng nhạt, thiên thanh trong vắt. Càng để lâu màu vàng càng sậm và trong suốt hơn. Màu sắc của chai dầu sẽ không hề thay đổi khi bạn đổ vào bất cứ chai, bình nào khác. Màu sắc của dầu tràm cũng không hề thay đổi khi bạn nấu dầu tràm bằng nguyên liệu tươi hay nguyên liệu khô; bạn nấu bằng thùng phi to cao hay thùng inox.

3. Dầu tràm nguyên chất khi thoa lên người không hề bị nhờn, rít, không bị mẩn đó (bạn không nên thoa trực tiếp lên những chỗ da nhạy cảm của trẻ).

Lưu ý: Nhiều bạn thắc mắc sao mùi dầu tràm nguyên chất không lưu lại lâu trên da bé. Lý do vì dầu tràm nguyên chất nên thẩm thấu nhanh vào da, các tuyến mồ hôi và lỗ chân lông trên da sẽ dễ dàng hấp thụ tinh dầu tràm nguyên chất nên có tác dụng tốt cho việc giữ ấm cho da mà hương không lâu trên cơ thể. Tuy nhiên khi bạn thoa dầu tràm vào áo quần hay khăn sửa thì mùi hương sẽ đọng lại lâu và người ngoài khi tiếp xúc sẽ nhận ra ngay mùi dầu tràm nguyên chất của bạn.

Điểm thứ hai nhiều bạn nghĩ dầu tràm không có tính nóng nên thỏa sức thoa vào những phần da nhạy cảm của trẻ như cổ, ngực. Thoa lên những làn da đang còn non của trẻ sẽ khiến trẻ mẩn đỏ lên. Vì vậy, dù dầu tràm không có tính nóng như những loại dầu khác nhưng khi trẻ còn nhỏ không nên thoa dầu trực tiếp lên những chỗ da nhạy cảm của trẻ. Bạn thoa lên gan bàn chân, bàn tay, lưng cho trẻ sẽ giúp trẻ thoải mái, phòng ho, cảm cho trẻ rất tốt.

Dầu tràm nguyên chất không hề rít, nhờn vì vậy khi tắm với dầu tràm bạn không cần sử dụng sửa tắm da bé vẫn rất sạch sẽ, thơm tho.

Qua một số cách nhận biệt dầu tràm nguyên chất như trên, hy vọng các bạn sẽ có một số thông tin để phân biệt dầu tràm thật giả, dầu tràm loại nào tốt và lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu tràm nguyên chất tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Hiện nay trên thị trường, có bán dầu tràm khá nhiều nhưng tinh dầu nguyên chất thì rất khó kiếm. Người dùng nên tìm mua ở các cơ sở có đủ giấy phép kinh doanh, đặc biệt là các lò chưng cất có uy tín và sản phẩm phải được kiểm định chất lượng và đăng ký TCCS.

Tinh dầu tràm Tiến Triều được sản xuất bởi cơ sở sản xuất tinh dầu Tiến Triều, sản phẩm tinh dầu tràm Tiến Triều đã được kiểm định chất lượng của “Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Sở Y Tế Thừa Thiên Huế” và đã được đăng ký Tiêu Chuẩn Chất Lượng.

Bạn có thể xem thêm về Kết quả kiểm nghiệm, chứng nhận chất lượng dầu tràm Tiến Triều

Tinh dầu tràm Tiến Triều

Chai 50ml: giá 100.000  – Chai 100ml: giá 190.000

(Phí vận chuyển trên toàn quốc 20.000 – Miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 chai trở lên)

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Liên hệ SĐT: 01229423014

Một số cách để phân biệt dầu tràm nguyên chất
4.4 (87.69%) 13 votes

Bình luận