Tinh dầu tràm là giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi, khò khè ở trẻ. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cách sử dụng Tinh dầu tràm vô cùng tiện lợi. Chỉ cần cho bé ngửi hoặc bôi sản phẩm lên người bé, không cần phải uống, gây cảm giác khó chịu và dễ nôn trớ như thuốc tây. Đặc biệt với trẻ dưới 3 tháng tuổi thì không nên dùng các loại thuốc kháng sinh.

Thay vì việc phải đối mặt với những khó khăn khi cho con uống thuốc, mẹ chỉ cần cho bé ngửi Tinh dầu tràm, bé sẽ đỡ dần và mất hẳn chứng nghẹt mũi, sổ mũi, khò khè khó chịu trong thời gian ngắn.

Dưới đây là một số đánh giá, nhận xét về hiệu quả điều trị khò khè, sổ mũi, nghẹt mũi cho bé sau khi sử dụng Tinh dầu tràm Tiến Triều, trong rất nhiều đánh giá tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của mình.

Bạn cần tư vấn? hãy nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook tại đây

Dầu tràm tiến triều rất tốt mình đã sử dụng.các mom cứ yên tâm mà mua cho bé của mình.mùa lạnh vừa qua k ảnh hưởng gì đến bé nhà mình cả.

Posted by Nguyễn Mộng Hiếu on Saturday, January 6, 2018