Bệnh về đường hô hấp là căn bệnh phổ biến, thường gặp nhiều nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bất cứ lúc nào trẻ cũng có thể bị ho, sổ mũi hoặc thở khò khè. Cho dù mẹ có chăm bé kỹ đến đâu cũng khó tránh khỏi mắc các bệnh kể trên. Khi trẻ gặp các vấn đề về hô hấp, Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trị khò khè, sổ mũi cho trẻ sơ sinh bằng tinh dầu tràm.

Tinh dầu tràm từ xưa đã được tin dùng để giúp bé phòng và điều trị các vấn đề liên quan tới bệnh hô hấp ở trẻ em. Tinh dầu này tuyệt đối an toàn và rất hiệu quả cho cho người sử dụng, đặc biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

Tinh dầu tràm là gì và tác dụng thế nào?

Tinh dầu tràm được chiết xuất 100% từ cành lá cây tràm gió thiên nhiên. Tinh dầu tràm nguyên chất có mùi thơm nhẹ, rất đặc trưng, không nồng hay quá hắc. Đây là một sản vật quý của các tỉnh miền Trung, đặc biệt tinh dầu tràm ở Huế có chất lượng tốt nhất…

Sản phẩm này có rất nhiều công dụng trong chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh. Các mẹ có thể dùng tinh dầu tràm để phòng và điều trị các vấn đề liên quan tới hô hấp của con như viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi…Nó còn được xem là thần dược trị ho, khò khè, cảm cúm, sổ mũi ngạt mũi cho bé.

Một điều rất đặc biệt ở tinh dầu tràm so với các loại dầu gió khác là tác dụng làm ấm nhưng không gây nóng, bỏng rát da, rất an toàn cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, sau khi sinh.

Trị khò khè, sổ mũi, ngạt mũi cho trẻ sơ sinh bằng tinh dầu tràm thế nào?

– Khi bé đã có các triệu chứng sổ mũi, khò khè, ngạt mũi: Mẹ sử dụng vài giọt tinh dầu Tràm thấm vào bông cho bé hít ngửi từ 10-15 phút theo cách ngắt quãng. Đưa tinh dầu tràm vào gần mũi bé (cách mũi 2-3 cm) để hít ngửi theo nhịp thở đều và nhẹ nhàng 2-3 lần, sau đó dừng lại. Ngoài ra, có thể bôi tinh dầu vào yếm hay khăn quàng đối ở cổ trẻ, cũng giúp bé hít ngửi tinh dầu tràm trị ngạt mũi, sổ mũi rất hiệu quả.

✨✨✨ Thực hiện quy trình trên 2-3 lần/ngày. Chứng nghẹt mũi, sổ mũi, khò khè sẽ thuyên giảm và dứt điểm sau từ 1 đến 4 ngày.

Tinh dầu tràm là một sản phẩm rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp các mẹ bớt lo hơn trong việc chăm sóc bé. Với Tinh dầu tràm, bé sẽ thoải mái vui chơi và ngủ ngon mà không bị những cơn nghẹt mũi, sổ mũi hay khò khè hỏi thăm nữa.

Không gì tốt bằng tự nhiên, hạn chế dùng kháng sinh là các mẹ đã góp phần bảo vệ con yêu rồi đó.

CÁC MẸ MUỐN MUA TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HÃY ĐẶT MUA BẰNG CÁCH:

– Đặt mua dầu tràm trực tiếp tại đây

– Liên hệ đến SĐT: 0779423014 để được tư vấn và đặt hàng

– Liên hệ qua Facebook để được tư vấn và đặt hàng.