Đèn xông tinh dầu ngày càng được nhiều người chọn lựa sử dụng cho gia đình, vừa giúp tạo hương thơm, thanh lọc không khí trong nhà lại có thể xua đuổi muỗi, gián và các loại côn trùng cực kỳ hiệu quả.

Mục đích của việc sử dụng đèn xông tinh dầu: Tạo mùi thơm dễ chịu, thoảng thoảng, diện tích khuếch tán tinh dầu được tỏa ra rộng, lâu bay hơi. Việc sử dụng đèn xông tinh dầu vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiện lợi, vừa sang trọng và thanh lịch cho không gian gia đình. Đặc biệt, sử dụng đèn xông tinh dầu sẽ giúp cho bạn cảm thấy thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Chúng tôi bán đèn xông tinh dầu bằng điện, chất liệu gốm sứ với nhiều mẫu mã đẹp.. Sử dụng rất an toàn và tiện lợi.

Den xong tinh dau

Giá bán đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu (cao 13cm) giá 160.000đ/ cái

Chất liệu gốm sứ Bát Tràng

Sử dụng bằng điện, có công tắt điều khiển độ sáng của đèn

Phí vận chuyển trên toàn quốc là 20.000, nếu các bạn mua từ cái trở lên thì sẽ được miễn phí vận chuyển

Khi Quý khách ở xa có nhu cầu mua sản phẩm đèn xông tinh dầu chỉ cần gọi điện tới số điện thoại: 01229423014 cho biết tên – địa chỉ – số lượng mua, chúng tôi sẽ chuyển đèn xông tinh dầu cho Quý khách bằng đường bưu điện. Nhân viên bưu điện sẽ phát hàng tới tay cho Quý khách và Quý khách gởi tiền mua đèn xông tinh dầu lại cho nhân viên bưu điện đó.

Đối với khách hàng mua đèn xông tinh dầu ở Huế hoặc khách đi du lịch đến Huế, chỉ cần Quý khách gọi điện tới số điện thoại 0779423014 chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi và chúng tôi sẽ miễn phí tiền vận chuyển.

Quý khách có thể điền vào mẫu thông tin đặt mua đèn xông tinh dầu dưới đây, sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

  Họ và Tên (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ (bắt buộc)

  Thông tin đặt hàng (bắt buộc)
  Hãy nhâp thông tin bạn muốn đặt hàng ở đây. (số lượng đèn muốn mua ...)

  Chúng tôi bán đèn xông tinh dầu trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng.