Tinh dầu tràm Tiến Triều được sản xuất bởi cơ sở Tiến Triều, huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế. Với quy mô sản xuất được đầu tư hiện đại, công xuất lớn và chất lượng luôn đảm bảo.

Nồi chưng cất tinh dầu tràm được đầu tư hiện đại, công suất lớn

Các bạn ở tỉnh Thừa Thiên Huế có nhu cầu đặt mua tinh dầu tràm, có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất ở địa chỉ: 06 Đất Đỏ, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền để mua và trải nghiệm về chưng cất tinh dầu tràm nhé.

Nếu bạn không có điều kiện để đến trực tiếp tại cơ sở, có thể đặt mua dầu tràm trực tiếp tại website. Bên mình sẽ ship hàng tận nhà và thánh toán tiền sau khi nhận hàng.

Để đặt mua tinh dầu tràm Tiến Triều

Liên hệ đến SĐT: 0779423014

Liên hệ qua Facebook để tư vấn và đặt hàng

Bạn có thể đặt mua trực tuyến tại đây:

Đối với các khách hàng ở các huyện Nam Đông, A Lưới, Phú Vang, Quảng Điền, Hương Trà, Hương Thủy và Phú Lộc và thành phố Huế cách xa cơ sở của chúng tôi, các bạn có thể đặt mua dầu tràm trực tuyến tại đây, hoặc liên hệ đến SĐT: 0779423014 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Đối với khu vực thành phố Huế, bên mình sẽ ship trong vòng 24h và được miễn phí ship.

Ở các huyện bên mình sẽ gửi qua Bưu điện. Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nhà và thánh toán sau khi nhận hàng. Phí ship là 20.000, miễn phí ship khi mua từ 3 chai trở lên.

Giá bán: Tinh dầu tràm Tiến Triều

Chai 50ml : 125.000 đồng.

Chai 100ml: 230.000 đồng

Phí vận chuyển là 20.000 đ, miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 chai trở lên

Tinh dầu tràm Tiến Triều đã được kiểm định chất lượng và đăng ký thương hiệu