Dầu dừa – sản phẩm từ thiên nhiên với rất nhiều tác dụng hữu ích trong việc làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa da, dưỡng tóc, dưỡng môi, phòng và chữa ran da trước và sau khi sinh…

Chúng tôi chuyển sản xuất, bán dầu dừa nguyên chất bảo đảm về uy tín, chất lượng. Dầu được sản xuất nguyên chất ép từ 100% dừa tự nhiên nguyên trái (không dùng cơm dừa khô hay dừa khô đã để từ 3- 4 tháng); dừa được mua và tuyển chọn kỹ, không quá già và cũng không quá non; công nghệ ép dừa và nấu dừa được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, đảm bảo an toàn, vệ sinh; dầu dừa được đựng trong lọ thủy tinh không có bất kỳ một chất phụ gia nào giúp dầu không bị nhiễm một số chất không tốt, giữ độ vàng, mùi thơm lừng của dừa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể đặt mua dầu dừa tại đây hoặc liên hệ qua số điện thoại 01229423014 để được sở hữu những lọ dầu dừa chất lượng.

Chúng tôi bán dầu dừa trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Đối với những khách hàng ở TP Huế chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển khi giao hàng.

Đối với khách du lịch khi đến Huế, các bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hay qua trang web chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Nếu khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm cho quý khách.

Bảo quan: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Thời hạn bảo quản: 12 tháng

Thể tích: 100ml

Giá: 90.000 đ

Liên hệ đặt mua Dầu dừa nguyên chất